CAPACITY DOCUMENTS

 

Add : 44 Le Thanh Phuong Str – Nha Trang City – Khánh Hòa Province, Viet Nam

Tel : (+84)58.3527007 |Fax : (+84)58.3522033 |Mobile : +84903503304

Email : info@thanhthanhtravel.vn |Website : thanhthanhtravel.com.vn

Skype/YM : thanhthanhtravel | Facebook : www.facebook.com/www.thanhthanhtravel.com.vn

Branch : THÀNH THÀNH transportation (2R Truong Son St., Ward 2, Tan Binh Dist - Saigon city, Viet Nam)

 

GIỚI THIỆU QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN

1-GIỚI THIỆU CHUNG

Tên công ty : CÔNG TY TNHH TM & DVDL THÀNH THÀNH (THANHTHANHTRAVEL)

Địa chỉ : 31A Lê Qúy Đôn, phường Tân Lập - Nha Trang - Khánh Hòa

Văn phòng giao dịch : 44 Lê Thành Phương – Nha Trang – Khánh Hòa

Điện thoại : (+ 84 58) 3527007 ; Fax : (+ 84 58) 3522033

MST : 4200283017

Email :  info@thanhthanhtravel.vn

Website : thanhthanhtravel.com.vn

GIám đốc Bà : Lương Thị Kim Cúc

        Đại diện Giao dịch ông : Trần Phúc Thảo - Phó giám đốc (giấy ủy quyền số :  0110 VP/CTTT)

Giấy phép Lữ Hành Quốc Tế : 56-024/2012/TCDL-GPLHQT do Tổng Cục Du Lịch cấp.

Giấy phép ĐKKD : 4200283017 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Khánh Hòa cấp.

Số tài khoản VNĐ : 050003757861 Tại Ngân hàng Sacombank chi nhánh Khánh Hòa

CÔNG TY TNHH TM & DVDL Thành Thành được thành lập năm 1997 theo Quyết định số 4200283017 do Sở Kế hoạch đầu tư Khánh Hòa cấp.

 

2-LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY TNHH TM & DVDL THÀNH THÀNH là một trong những doanh nghiệp lớn có uy tín & thâm niên vận chuyển khách du lịch tại Khánh Hòa nhất hiện nay.

Trong thời gian hoạt động, Công ty THÀNH THÀNH liên tục tăng trưởng với tốc độ cao, nguồn tài chính ổn định, đảm bảo cho đầu tư và phát triển.

Hiện nay công ty có gần 300 nhân viên, THANHTHANHTRAVEL hoạt động với nhiệm vụ chính là phục vụ vận chuyển khách tham quan du lịch, đưa đón công nhân tại các Nhà máy lớn và Khu Công Nghiệp, hệ thống Nhà Hàng đáp ứng phục vụ khách đoàn và các tiệc hội nghị, đại lý vé máy bay – tàu hỏa,...

Sau hơn 18 năm hình thành, với số vốn đầu tư lên đến 165 tỷ đồng, đến nay tổng số lượng xe đạt được 117 xe các loại, phục vụ hàng chục ngàn lượt khách cho các công ty du lịch trong & ngoài nước, các sự kiện, hội nghị, hội thảo... Hàng năm Công ty đạt doanh thu trên 80 tỷ đồng, hoàn thành việc nộp ngân sách Nhà nước, lợi nhuận đạt được trên 20%.

 

3-CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

Cung cấp các dịch vụ hoàn hảo về dịch vụ du lịch bao gồm :

Đội xe du lịch tại Nha Trang :

Là đội xe lớn & kinh nghiệm nhất tại Nha Trang - Khánh Hòa, với các loại xe từ 4 chỗ đến 47 chỗ (model từ 2011 đến 2016).

Ngoài ra chúng tôi còn có đội xe chuyên phục vụ đưa đón cán bộ công nhân viên cho Hyundai Vinashin, khu nghỉ mát Evason Hideway resort, Amiana resort, Thanh Vân resort, nhà máy Bia Việt Nam… và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Hệ thống nhà hàng :

Công ty chúng tôi còn có nhà hàng Khải Hoàng Viên tại : 75A Nguyễn Thị Minh Khai (trung tâm thành phố) với diện tích gần 4000m2, chia làm 3 sãnh riêng biệt : Sảnh chính trung tâm, rất thuận lợi cho các đoàn lớn, tiệc hội nghị, Gala Dinner, buffet...Sảnh máy lạnh, phù hợp các đoàn khách nhỏ & cao cấp.

Khu sân Vườn, được phủ đầy cây xanh & nhiều mãng cỏ xanh chuyên phục vụ BBQ với các loại HẢI SẢN tươi sống của địa phương..

Bộ phận điều hành Tour (nội địa, Inbound) :

Kết nối các chương trình khách Inbound, Land tours (chỉ thực hiện dịch vụ  cho các công ty du lịch đưa khách đến Nha Trang- Khánh Hòa). Với các chương trình tours Nha Trang Excursion : Xích Lô, xe Đạp, tour khám phá Sông Cái Nha Trang, Tours Đông Quê, Tours Văn Hóa...

Bộ phận dịch vụ & đón tiếp Tàu Biển :

Ngoài hàng chục xe từ 4c đến 45c phục vụ cho mỗi chuyến Tàu Biển đến Nha Trang, chúng tôi còn cung cấp các chương trình tours cho khách Tàu Biển (Tour Đồng Quê, tour Đảo, tour Văn Hóa, tour khám phá Sông Cái, tour Pedicab, tour City, tour Cooking class

Đội ngũ hướng dẫn, hoạt náo viên & Team:

THANHTHANHTRAVEL đã chuẩn bị sẵn sàng đội ngũ hướng dẫn kinh nghiệm và nhiệt tình với các ngôn ngữ như : Nga, Anh, Pháp, Hoa, Nhật, Đức...để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phòng vé Máy Bay & Tàu Lửa :

Đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines, Viet Jet cùng các hãng hàng không khác & dịch vụ vé Tàu Lửa sẽ góp phần đưa khách hàng của quí công ty đến với mọi miền đất nước.    

Các dịch vụ khác :

Đội Tàu du lịch tham quan các Đảo tại Nha Trang, đặt phòng khách sạn, phí tham quan, giấy phép diễu hành, quảng cáo, tổ chức sự kiện, thông tin du lịch...sẽ được cung cấp & hỗ trợ khi khách có nhu cầu.

4-MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Trở thành công ty chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch hoàn hảo nhất tại Khánh Hòa & toàn quốc.

Với nhiều đối tác lớn mà chúng tôi đã phục vụ trong nghành du lịch từ 10 đến 15  năm nay như : Tân Hồng, SG Tourist, Exotissimo, Indochina Services, Indochina Travelland, Exploreal Asia, Asian Travel, Viet Excursion,Vietravel, Fidi, Bến Thành, Hanoi Redtours, ….Thị trường khách Nga gồm các Công ty: Travex, DNF, Vung Tau Intourco, ERA, Focus Asia, Pegas, Anex.….

THANHTHANHTRAVEL rất vinh dự đã từng phục vụ các sự kiện lớn diễn ra tại Nha Trang – Khánh Hòa như: Hội Nghị APEC, Hoa Hậu Việt Nam 2006, Hoa Hậu Thế Giới Người Việt, Hoa Hậu Trái Đất, Hoa Hậu thế giới Hoàn Vũ, Duyên Dáng Việt Nam, Giải Bóng Đá U21 Báo Thanh Niên…

New styles New ways là phương châm hành động của THANHTHANHTRAVEL nhằm đạt mục tiêu đề ra. Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao, THANHTHANHTRAVEL sẽ triển khai các thành công, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, công ty đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong cả nước. Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn, Công ty chúng tôi chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy. Luôn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm mang lại hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

 

5-GIÁ TRỊ VÀ NIỀM TIN CỦA THANHTHANHTRAVEL

Chúng tôi mong muốn phát triển công ty bền vững, làm giàu cho công ty, làm giàu cho cổ đông, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng vào lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hội.

 

6-CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG

Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng

Bằng cách áp dụng các dịch vụ và các sản phẩm về du lịch tốt nhất.

Luôn làm mới đội xe thường xuyên nhằm đêm lại những dịch vụ tốt nhất như : Lắp đặt GPS, wifi. Đội ngũ lái xe được huấn luyện và cấp thẻ ngiệp vụ phục vụ khách du lịch theo quy định của Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch. Ngoài ra, hàng tháng công ty còn tổ chức tập huấn về kỹ năng phục vụ, đặc biệt là giáo dục về an toàn giao thông đến đội ngũ lái xe.

Tập trung vào con người

Luôn luôn nâng cao trình độ kỹ năng và quản lý

 

7-THẾ MẠNH CỦA THANHTHANHTRAVEL

Là đơn vị dẫn đầu tại Khánh Hòa về đội xe vận chuyển, thực hiện thành công các tour tham quan, hội nghị khách hàng của các đối tác lớn, hệ thống Nhà hàng phục vụ các đoàn khách du lịch, tiệc hội nghị...

 

8-BỘ MÁY HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

KẾT LUẬN

 CÔNG  TY TNHH TM & DVDL THÀNH THÀNH với thế mạnh của mình về dịch vụ du lịch, quan hệ hợp tác rộng rãi với nhiều đơn vị trong nước, hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Qua hơn 18 năm hoạt động công ty đã được sự giúp đỡ của các cấp chính quyền và sự tin cậy của khách hàng đã thu được những kết quả kinh doanh rất tốt, phù hợp với sự phát triển kinh tế hiện nay.

 Đến với THANHTHANHTRAVEL khách hàng sẽ gặp những người bạn chân thành, tin cậy và có được những dịch vụ tốt với giá cả hợp lý và mang lại cảm giác thoải mái, vui vẻ và an toàn.

                                                                              ĐẠI DIỆN CÔNG TY THÀNH THÀNH

                                                                                  PHÓ GIÁM ĐỐC

 

                                                                                 

 

                                                                                  TRẦN PHÚC THẢO

                                                                                                                                         

   

 

Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến